Tăng cường sức khỏe trong mùa dịch

Dịch bệnh COVID-19 đang diến biến phức tạp trên thế giới và Việt Nam, việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh bên cạnh các biện pháp như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên với xà phòng hoặc nước sát khuẩn...

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia thì cân bằng dinh dưỡng là chìa khóa để tăng cường sức đề kháng. Việc chủ động tăng cường sức đề kháng là rất cần thiết để phòng chống dịch hiệu quả.

Bộ Y tế khuyến cáo người dân chủ động tăng cường sức đề kháng qua dinh dưỡng và vận động để phòng chống dịch hiệu quả:

Theo: Bộ Y tế.