Đơn vị trực thuộc

Góc sinh viên

Lượt truy cập

17446
Hôm nayHôm nay16
Tuần nàyTuần này301
Tháng nàyTháng này1451
Số khách trực tuyến 11

(TVU) – Ngày 11 và 12.11, Viện Phát triển Nguồn lực, ĐH Trà Vinh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 487 tân cử nhân thuộc các ngành Kế toán, Luật, Thú Y, Giáo dục Mầm non, Tài chính - Ngân hàng và Sư phạm Ngữ văn.

12

Khóa đào tạo này là hình thức liên thông từ trung cấp lên đại học do ĐH Trà Vinh phối hợp với Trường Trung cấp Kinh tế Kĩ thuật An Giang và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh An Giang tổ chức.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện, Viện trưởng Viện Phát triển Nguồn lực cho biết, trong đợt này, có 487 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 25 học viên đạt loại giỏi toàn khóa.

Phát biểu tại buỗi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân vừa hoàn thành khoá học. Ông nhấn mạnh “Được nhận bằng tốt nghiệp đối với các học viên là một niềm vui, niềm vinh dự lớn lao và niềm tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau những năm nỗ lực và quyết tâm phấn đấu trong học tập”. Phó Hiệu trưởng kỳ vọng rằng,  bằng kiến thức đạt được trên giảng đường đại học các tân cử nhân sẽ vận dụng hiệu quả vào công việc tại đơn vị công tác.

Đồng thời nhắn nhủ tới các tân cử nhân rằng trong bất cứ hoàn cảnh nào, các bạn vẫn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin vào cuộc sống, tin vào chính bản thân mình để vươn lên và đạt được thành công, khẳng định giá trị cá nhân và cống hiến cho xã hội.

Trong niềm vui ngày nhận bằng tốt nghiệp, Chị Thới Thị Cẩm Nhung đã thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ sau khi kết thúc khóa học. Chị nói “Những ngày tháng học tập và rèn luyện trên giảng đường đại học sẽ là kỷ niệm khó quên. Nhân dịp này, chúng em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể giảng viên, cán bộ Nhà trường và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ kỳ vọng của các thầy cô.”

IMG 5372

Tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

IMG 5386

IMG 5397

Quang cảnh của buổi lễ

Hoàng Nam – Ngọc Trâm - Đỗ Vinh (tvu.edu.vn)

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN, HỌC SINH
Số 126 Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, TP.Trà Vinh
Điện thoại: (+84).74.3855735 * Email: cstv@tvu.edu.vn