Kết nối cựu sinh viên thành đạt

(TVU) – Ngày 23/4/2024, Trường Đại học Trà Vinh (TVU) tổ chức chương trình kết nối cựu sinh viên thành đạt với chủ đề “Dám nghĩ lớn để thành công”, sự kiện thu hút gần 150 sinh viên tham dự.

Tham gia chia sẻ tại chương trình có sự hiện diện của 2 cựu sinh viên là Ông Nguyễn Quốc Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo HPK, Giám đốc Công ty Giải pháp nhà thông minh và Điện mặt trời Phú Hưng, Ủy viên Thường trực Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh và Ông Huỳnh Hoàng Triệu, Giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Hoàng Triệu, Thành viên Hội đồng cố vấn Khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Về phía Trường Đại học Trà Vinh có ThS. Nguyễn Văn Vũ An, Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp Trường Đại học Trà Vinh.

ThS. Nguyễn Văn Vũ An nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết nối giữa Nhà trường và doanh nghiệp, giữa cựu sinh viên và sinh viên. Khẳng định sự cam kết của Nhà trường trong việc hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và phát triển bản thân. Khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. Mong muốn các cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn sinh viên.

Dịp này, các cựu sinh viên đã chia sẻ những câu chuyện về hành trình khởi nghiệp và thành công của bản thân, truyền tải đến sinh viên những thông điệp ý nghĩa về tầm quan trọng của việc dám nghĩ lớn, dám mơ ước và dám hành động. Các cựu sinh viên cũng dành thời gian giải đáp thắc mắc, tư vấn cho sinh viên về các vấn đề liên quan đến học tập, khởi nghiệp và định hướng nghề nghiệp.

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với nhiều câu hỏi, thảo luận của sinh viên. Các bạn sinh viên bày tỏ sự ấn tượng với những chia sẻ của các cựu sinh viên và cảm thấy được truyền cảm hứng rất nhiều.

Hình ảnh các bạn sinh viên đặt câu hỏi:

   

Hình ảnh sau chương trình:

 

Nguồn: tvu.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *